Biện pháp Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi thu nhỏ nhũ hoa nhưng không biết thu nhỏ nhũ hoa bao nhiêu tiền? Liệu sau khi phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và cho con bú không? Rất mong bác sĩ tham vấn giúp em. Xin thực tâm cảm ơn! (Mai Phương, Hà Nội).

Mai Phương thân mến!

Rất vui khi chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ  nhận được câu hỏi của bạn. Về câu hỏi “phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hết bao nhiêu tiền? Liệu sau khi kết thúc tiểu phẫu có làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và cho con bú không?” chúng tôi xin giải đáp như sau: (Xem thêm : nâng ngực nội soi có an toàn không )

1. phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ nhũ hoa chi phí bao nhiêu?


Chi phí thu nhỏ nhũ hoa tại BVTM  là bao nhiêu?
Bệnh viện thẩm mỹ  hiện đang là địa chỉ thu nhỏ nhũ hoa uy tín và được Sở Y tế cấp phép  và là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Đó là vậy tại sao, ở đây luôn cập nhật và vận dụng những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Chi phí giải phẫu thu nhỏ nhũ hoa là: 15 triệu ( Xem thêm: giai phau nang nguc )

2. Liệu sau khi kết thúc phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và cho con bú không?

Trên thực tế, thu nhỏ nhũ hoa là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ thực hiện loại bỏ một phần tế bào da dư thừa bên ngoài đầu vú để giảm kích thước của chúng. Chính vì vậy, mọi tác động mới chỉ dừng lại ở lớp da bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh bên trong nên chắc chắn không mất cảm giác và chức năng cho con bú của bạn thời gian tới. ( Xem thêm: phương pháp nâng ngực )

dù vậy,mặt khác, các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện khéo léo, cẩn thận để được kết quả tốt nhất. Điều này đã được chứng minh thông qua hàng nghìn chị em phụ nữ đã thu nhỏ nhũ hoa thành công tại đây và có những phản hồi tích cực.
Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm