Biện pháp nào để trị nám da và ngăn ngừa nám má lan rộng?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Thưa chuyên gia. Tôi năm nay 27 tuổi đã bị nám 5 năm nay ở vùng hai bên gò má. Theo như tôi tìm hiểu các thông tin về nám má và các cách chữa trị nám từ tự nhiên, mặc dầu rất bền chí nhưng hiệu quả từ các cách thức điều trị từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên không rõ rệt.Tôi đang rất lo lắng cho bệnh nám má của tôi. Mong chuyên gia  cho tôi biết thêm về các giải pháp ngăn ngừa nám má lan rộng sang các vùng da khác và cách điều trị hiệu quả. Xin thực tâm cảm ơn!  (Nguyễn Thị Thúy, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu trị nám chân sâu của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

thực chất của nám da là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện là những vết đốm, đều trên bề mặt da với nhiều kích thước khác nhau (to, nhỏ…). Tuy không liên quan đến sức khỏe nhưng nám lại ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều người tự ti trong giao dịch.
Càng để lâu, việc điều Chữa bệnh nám da càng trở thành khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Thông thường, các biện pháp đắp mặt nạ từ thiên nhiên để Điều trị nám thường chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố melanin. Chính thành ra, nám chẳng thể hoàn toàn biến mất. Để ngăn ngừa nám lan rộng, trước nhất, bạn cần bảo vệ da trước tác động xấu của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi… tuy nhiên, bạn cũng nên xây dựng menu dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất với nhau.


 
Công nghệ Điều trị nám da Yellow Laser 
 
Tiếp theo, để thuốc trị nám da cho nam giới  hiệu quả, bạn nên phải vận dụng biện pháp xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin. áp dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ chữa nám da đến từ Hoa Kỳ. trị nám hỗn hợp Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin. Sau đó, làm cô lập chúng và đào thải hoàn toàn bằng con đường bài xuất thiên nhiên. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi liên quan sự tăng sinh collagen và elastin, trị nám da mặt tận gốc, ngăn chặn tình trạng nám lan rộng ra những khu vực khác, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để ngăn ngừa tình trạng nám lan rộng và Chữa trị nám da mặt hiệu quả.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!   

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm