Bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Tôi bị viêm nang lông ở hai bên chân. Tôi muốn hỏi bị viêm nang lông có triệt lông chân được không? Nếu có thì nên thực hành bằng cách nào an toàn? Mong nhận được sự tham mưu từ chuyên gia!
->>>> cách trị viêm lỗ chân lông

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đối với câu hỏi “Bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?” của bạn, chuyên gia tham vấn nhận định có thể thực hiện được bằng phương pháp chuyên khoa.

Có thể thấy bệnh viêm nang lông xuất hiện đẵn do việc tẩy lông chân sai cách, để tình trạng viêm nhiễm trên da lan rộng từ một số biểu thị như các nốt mụn nhỏ, xung quanh bị viêm đỏ và có cảm giác ngứa ngáy sau khi thực hiện cạo lông, tẩy lông hay waxing.

Nếu tiếp kiến dùng các cách triệt lông chân thường nhật này khi bị viêm nang lông sẽ rất ác hại cho da bởi dưới tác động của lực cơ học phê chuẩn các cách tẩy lông thông thường sẽ khiến lỗ chân lông sẽ bị giãn rộng hơn mức thường ngày, tạo điều kiện cho mồ hôi, bụi bẩn ứ nhiều hơn dẫn đến viêm tắc lỗ chân lông, mụn đỏ xuất hiện kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát và khó chịu.
->>>> có nên tẩy lông chân

Tuy nhiên, khi bị viêm nang lông vẫn có thể tẩy lông chân an toàn với phương pháp chuyên khoa như dùng công nghệ cao đã được kiểm chứng chất lượng. Trong số các công nghệ hiện có, Diode Laser M3 được đánh giá là giải pháp triệt lông phù hợp với cữ của bạn.

Sự cải tiến của Diode Laser M3 phiên bản 2015 có thể điều chỉnh bước sóng để loại bỏ tận gốc “vi ô lông” xấu xí trên da tới 99% song song điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông nhờ vào bước sóng RF. Với chừng độ tập trung cao, bước sóng này sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da tạo hiệu ứng kích thích quá trình sản sinh collagen thiên nhiên, sắp đặt lại thứ tự các sợi liên kết giúp cấu tạo tế bào da bền chặt hơn, làm se khít lỗ chân lông, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn sống ở nang lông và tăng cường sức đề kháng của làn da.
->>>> kem tẩy lông nào tốt

Nhờ vậy hiện tượng viêm lỗ chân lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn cùng với lông chân không mong muốn.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông Diode Laser M3, vui lòng liên hệ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm