Bí quyết xóa hình xăm mất khoảng bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Ở cánh tay trái của em có 1 hình xăm con kỳ lân. Hình xăm này khiến bạn gái em sợ mỗi khi nhìn thấy. Hiện em đang có nhu cầu xoa xam nhưng không biết là mỗi lần cach tay vet xam mất khoảng bao lâu? Vì công việc khá bận nên em rất lo âu tới vấn đề này. Rất mong chuyên gia giải đáp xoá xăm có đau không . Em xin cảm ơn rất nhiều.

(Huỳnh Lâm – Hà Nội)

thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu?
 giải đáp:

Bạn Huỳnh Lâm thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi: mỗi lần tẩy xăm mất khoảng bao lâu? tới chuyên mục chia sẻ tẩy xăm của Bệnh viện phẫu thuật Kangnam. Vấn đề này của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ dia chi xoa hinh xam  số 1 bây chừ bởi:

– công nghệ xóa hình xăm với các màu mực và kích tấc khác nhau

– xóa vết xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không cần thời kì nghĩ dưỡng, vùng da xoa xam tham my sau điều trị được khôi phục mau chóng.

Ngày nay, việc cach tay vet xam đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn nhờ sự ra đời của công nghệ Laser Toning Plus – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ

tẩy xăm an toàn Laser Toning Plus
Đây được xem là biện pháp ưu việt nhất hiện thời trong điều trị cách xoá hình xăm. công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về hiệu quả và độ có thương hiệu. Tia Laser toning sẽ chạm đến trực tiếp vào vùng da tay xam sau đó đánh bật các loại mực xăm một cách đáng tin cậy, không lấn chiếm Tránh để lại seo hay bất cứ biến chứng nào.

địa chỉ xóa hình xăm tại hà nội ? Sẽ phụ thuộc vào diện tích thông thủy hình xăm và mực độ đậm nhạt của mực xăm. thường nhật một lần điều trị xóa xăm bằng laser yag Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ mất khoảng từ 45 – 60 phút. Một liệu trình tay xoa hinh xam kéo dài từ 4-6 lần tùy thuộc vào thuộc tính, đặc điểm màu sắc, độ lớn nhỏ của hình xăm. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-4 tuần. Sau cach xoa vet xam bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, vùng da cách xoá hình xăm sẽ đồng màu với các vùng xung quanh mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào ngoài ý muốn.

Chúc bạn cách xóa hình xăm thành quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm