Bí quyết Triệt lông bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện cách tẩy lông chân an toàn, sau khi sinh em bé xong được hơn 1 tháng, tôi khởi đầu thấy xuất hiện hiện tượng lông mọc nhiều trên mặt và vùng ria mép. Được biết bệnh viện có sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode 3g. Tôi xin được hỏi triệt lông bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu và thời kì thực hành thế nào ạ?

Thu Vân, 29 tuổi, Nam Định

giải đáp

Bạn Thu Vân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin được Trả lời câu hỏi tẩy lông chân o dau của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao  chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode 3g trong triệt lông. Với bạn xuất hiện lông mọc nhiều trên mặt vẫn có thể sử dụng công nghệ này và hiện tượng lông của bạn là hoàn toàn thường ngày.

Triệt lông bằng Laser Diode 3g mang lại cho bạn vẻ tự tín và quyến rũ hơn

Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong việc cách tẩy lông chân vĩnh viễn với các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm, các sóng ánh sáng này sẽ có tác dụng tiếp nhận sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Đặc biệt nguồn ánh sáng này sẽ mau chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng có tác dụng ngăn chặn con đường vận tải nước và chất dinh dưỡng đi nuôi lông.

Đồng thời Laser Diode còn tác dụng với sóng RF (radio frequency) có tác dụng giữ được hoàn toàn ánh sáng từ máy Laser khiến cho ánh sáng được truyền đi đều đặn và liên tiếp, không bị gián đoạn. Trải qua khoảng 4 – 6 liệu trình, mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút điều trị là bạn đã có thể sở hữu một khuôn mặt mịn màng, ngời sáng không violong.

Bạn sẽ được săn sóc và tiến hành dịch vụ dưới đội ngũ 100% bác sĩ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn còn có thời cơ trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác với các máy móc thiết bị hiện đại, phòng diệt trùng và phòng bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sao. Để biết được về dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu bạn có thể gọi điện để được hỗ trợ

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm