bí quyết trị lông tay chất lượng nhất hiện thời

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 20 tuổi, vùng lông cánh tay của em mọc khá dày và rậm rạp, mà vì ở hai cánh tay nên mọi người rất dễ lo lắng khiến em đa số lần thấy bối rối và ngại ngùng. Em có nghe nói đến cách triệt lông tay đáng tin cậy và cũng đang có ý đinh muốn thử. Xin hỏi bây chừ phương pháp tẩy lông chân tự nhiên uy tín và có công dụng nhất ạ? Em cảm ơn

( Trần Nga, 20 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Trần Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tôi xin được giải đáp những thắc mắc Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt của bạn như sau:

Rậm lông là tình trạng lông mọc quá mức ở một số phòng ban trên cơ thể. Có nhiều căn do gây ra hiện tượng này như: chủng tộc, di truyền, ảnh hưởng xấu của thuốc, dinh dưỡng nghèo nàn, chế độ ăn nhiều đường, u nang buồng trứng. Hơn nữa, được coi là ngôn ngữ thân thể quan trọng, mọi cử động của cánh tay đều có khả năng thu hút người đối diện và “khoe khéo” vẻ quyến rũ của bạn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế chúng tôi đem lại cho bạn sự tuyển chọn hoàn hảo để xử lý hoàn toàn đám  vi ô lông trên cánh tay với phương pháp triệt lông bằng côn nghệ IPL. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất Hoa Kỳ, đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về có công dụng và độ uy tín.

cách triệt lông tay an toàn

Sử dụng ánh sáng với bước sóng từ 420 – 2000nm, Nano IPL tác động trực tiếp vào các nang lông, triệt tiêu mầm lông. không được nhiều công nghệ thường nhật khác chỉ làm mất sợi lông trên bề mặt da, Nano IPL triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy, lông yếu và rụng đi từ gốc một cách tự nhiên, ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược trở lại. phương thức Nano IPL giúp triệt lông ở mọi vùng trên cơ thể, không phân biệt lông cứng, sẫm màu hau mảnh, nhạt màu.
 

Xem thêm: tẩy lông phương pháp tự nhiên
Trong quá trình chạm đến, Nano IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, không ảnh hưởng hay ảnh hưởng đến nội tiết trong thân thể. Do đó, công nghệ này không chỉ được hiệu quả cao mà còn đáng tin cậy cho làn da và sức khỏe. cùng với đó, Nano IPL còn có kết quả điều trị tình trạng viêm lỗ chân lông, tái tạo làn da trở thành mịn màng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm