Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp, bạn đã thử chưa?

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang sở hữu đôi mí mắt đẹp không hấp dẫn thì bạn có thể nhờ đến miếng dán mí mắt để giúp đôi mắt của bạn to hơn. Tuy nhiên, dùng miếng dán mí mắt thường xuyên và không đúng cách sẽ gây hại cho mắt của bạn. Còn cách khác giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên nhanh chóng và với kết quả lâu dài là sử dụng công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không.
Xem thêm: nhấn mí hàn quốc ở hà nội
Bạn đã biết cách sử dụng miếng dán mắt 2 mí

Khá nhiều bạn nữ dùng miếng dán mí để cải thiện đôi mí mắt không đều của mình. Hiện nay các sản phẩm dán mí, mỹ phẩm trang điểm dành cho mắt khá đa dạng. Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt của bạn mà bạn có thể chọn những miếng dán mắt 2 mí có hình dáng và màu sắc khác nhau được cho là khá tiện lợi cho các bạn trẻ.

cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán mắt 2 mí

Các bạn trẻ thường sử dụng miếng dán mí mắt nhưng không phải ai cũng biết dán mí đúng cách. Sau đây là một vài điều cần chú ý khi dùng miếng dán mí mắt:

– Rửa sạch vùng mắt

– Để làn da vùng mắt khô tự nhiên và bắt đầu áp dụng dán miếng dán này lên nhấn mí mắt vĩnh viễn của bạn một cách cẩn thận trên đường cách kẻ mắt nước đơn giản.

– Áp các miếng dán này trên mi.

– Các miếng dán mí này được làm bằng chất liệu silicone nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi chúng thật sự hết chất kết dính.

cách tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn với công nghệ Dịch vụ bấm mí
Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có an toàn không
Những lưu ý khi dùng miếng dán mắt 2 mí

– Vì biện pháp này khá nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng vài phút đã có thể sở hữu nếp mí mới. Tuy nhiên , nếp mí được tạo ra thường cứng nhắc, không được tự nhiên rất dễ bị lộ. Mặt khác, nếu bạn không may sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của đôi mắt .

– Bạn không nên sử dụng thường xuyên phương pháp này, đối với vùng da mí trên có độ đàn hồi kém, dễ bị kích ứng. Điều này khiến vùng da nhấn mí mắt bị co giãn và có thể để lại nếp nhăn.

– Phương pháp chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và sẽ rất dễ lộ nếu bạn không khéo cắt miếng dán cho khớp với đường viền nhấn mí mắt vĩnh viễn.

tạo mắt hai mí bằng công nghệ phẫu thuật bấm mí hàn quốc

Để cách làm mắt 2 mí tự nhiên đẹp tự nhiên, lâu dài, bạn có thể nhờ cậy tới công nghệ Dịch vụ bấm mí hiện đại, không cắt da, không bóc tách, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

bấm mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp ưu việt giúp cho khách hàng có được một đôi mắt to tròn tự nhiên. Hiệu quả bấm mắt hai mí hàn quốc có thể kéo dài vĩnh viễn, đặc biệt là không cần phải phẫu thuật.

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí mắt vĩnh viễn đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai nhấn mí chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Các bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Xem thêm: có nên nhấn mí mắt

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm