Bí quyết làm trắng da nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Bí quyết làm trắng da nhanh nhất

Từ ngàn xưa, người phương đông đã luôn quan niệm người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có một làn da trắng trẻo mịn màng, dần dần quan niệm trên đã ăn sâu vào tiềm thức và trở thành một chuẩn mực về nét đẹp phương đông. Cũng từ đó biết bao nhiêu thế hệ chị em theo đuổi những phương pháp làm đẹp khác nhau để có được một làn da trắng trẻo. Từ những kinh nghiệm dân gian, hay những phương thuốc đông y phức tạp về các Bí quyết làm trắng da” đều luôn được hội chị em săn lùng .

tam-trang-toan-than-tai-ha-noi

Đặc biệt phải kể đến là phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non và thảo dược. Bạn nên đến các Spa làm đẹp để được phục vụ tốt hơn và có các bước tắm trắng theo đúng quy trình chuẩn. Ban đầu bạn sẽ được làm sạch da, tẩy đi các tế bào chết để dưỡng chất có thể thấm vào da lâu hơn. Sau đó là xông hơi với thảo dược để giúp cho làn da khỏe mạnh, thải được các chất độc hại. Và cuối cùng là Massage và bôi kem dưỡng trắng có thành phần sữa non. Trong ca quá trình thực hiện. Bạn sẽ vừa có được những giây phút thư giãn, xả stress và hơn thế nữa còn là một làn da trắng trẻo, mịn màng.

Cho đến ngày nay, nhu cầu có một làn da trắng mịn không chỉ có ở phái nữ, mà dần dần được rất nhiều thành phần nam giới quan tâm.  Làn da nam giới thường dày hơn và lỗ chân lông to hơn, làn da họ rắn chắc và có sắc tố màu sẫm hơn ở nữ giới nên cũng khó có được làn da trắng sáng như nữ giới. Thế nhưng cũng có rất nhiều những phương pháp làm trắng da cho nam đã được khoa học nghiên cứu và đưa ra những liệu pháp hoàn chỉnh, và sau đây là một số cách làm trắng da cho nam nhanh nhất: Sử dụng mặt nạ trắng da mặt tự nhiên; tắm trắng toàn thân bằng cám gạo; Cung cấp đầy đủ các vitamin;….  Các liệu pháp trên đều đã được áp dụng trên rất nhiều nước trên thế giới và đưa lại những kết quả vô cùng bất ngờ cho những bạn nam có nhu cầu về vấn đề chăm sóc làn da của mình.

Nguồn: http://phauthuatsuamui.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm