Bí quyết làm áo lớp đẹp và rẻ

Banner khuyen maiHot


Những mẹo hay, bí quyết độc để làm áo lớp đẹp và rẻ là những gì mà bài viết này của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn học sinh. Đối với các bạn học sinh, chiếc áo lớp đánh dấu rất nhiều kỉ niệm buồn vui của tuổi học trò, vậy nên việc làm áo lớp đẹp luôn luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Tuy nhiên, phần vì non trẻ, phần vì có quá nhiều lựa chọn địa chỉ đặt làm áo lớp khác nhau nên để đặt được bộ áo đồng phục lớp rẻ, đẹp, có chất lượng tốt nhất là khó khăn rất lớn đối với các bạn.

Bí quyết làm áo lớp đẹp và rẻ

1. Đặt may áo thun đồng phục thay vì áo phông đẹp cao cấp


 


dong-phuc-cong-ty-green-way
Áo thun đồng phục và áo phông lớp đẹp cao cấp đều là hai loại áo lớp rất được các bạn học sinh yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đặc điểm nổi bật của cả hai loại áo này đều là trẻ trung, năng động, thoải mãi, thấm hút mồ hôi tốt… Tuy nhiên, áo thun lớp đồng phục thường được may với giá rẻ hơn. Do vậy, nếu bạn muốn may áo lớp rẻ đẹp thì áo thun cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.

2. Không nên may áo lớp có quá nhiều màu sắc


 


dong-phuc-cong-ty-mobifone-ha-noi
Cho dù bạn chọn may áo thun đồng phục hay áo phông đồng phục, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì không nên may áo lớp có quá nhiều màu sắc, ưu tiên áo lớp chỉ có từ 4 màu trở xuống.

3. Đặt in áo lớp thay vì thêu áo lớp

Để đưa logo hay họa tiết, hình ảnh lên áo đồng phục các xưởng may có 2 phương pháp là in và thêu. Và đương nhiên phí thêu áo lớp chắc chắn sẽ rất cao vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu. Nếu hình thêu to thì phí lại càng đắt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm