Bí quyết chữa mụn đầu đen dùng mật ong hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mật ong là 1 trong các nguyên liệu thiên nhiên tuyệt vời hỗ trợ chị em chữa trị mụn an toàn. Nếu bạn có không quá bận bịu thì nên xem bài viết các mẹo vặt thổi bay mụn đầu đen tại gia, dễ làm tiết kiệm dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách dùng: Thấm đều mật ong lên vùng da có chứa mụn đầu đen, tiếp tục thực hiện massage trong khoảng 10-15 phút tiếp đó rửa nhẹ nhàng bởi nước vừa đủ. Tiến hành nhiều bí quyết đó sẽ hỗ trợ thổi bay kẻ thù mụn đầu đen. Thậm chí làn da của chị em phụ nữ cũng sẽ có độ đàn hồi hơn hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong, chanh tươi đánh bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh cùng mật ong
Cách dùng: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn làm tăng kết quả đánh bay mụn đầu đen rất tối ưu, bởi lẽ trong chanh có chứa một chất vitamin C, acid citric có ưu điểm chữa trị nhân mụn đầu đen nhanh chóng,, mật ong ngăn chặn vi khuẩn lan rộng gây mụn vì lẽ đó đây là 1 cách thức ngăn ngừa mụn đầu đen tiết kiệm, hoàn hảo, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách thực hiện: dùng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp tục tác dụng mặt nạ. Rửa lại mặt rồi dùng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng mặt nạ này đắp đều lên vùng có mụn đầu đen tiếp theo thực hiện hành động massage, khoảng 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Thêm vào đó, cũng hãy lưu ý thêm là phái đẹp nên thực hiện mật ong chất lượng, đảm bảo gây ra ảnh hưởng gì cho làn da cũng đừng quá phụ thuộc bởi vì nếu như phụ thuộc quá mức sẽ đem tới công dụng trái ngược. Hi vọng những mẹo vặt này sẽ giúp các bạn nữ có làn da trắng hồng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm