Bí quyết chọn màu và hình in áo lớp chất lừ

Banner khuyen maiHot


Chọn màu và hình in áo đồng phục lớp mà một công việc quan trọng khi đặt làm áo lớp. Màu sắc và hình in có đẹp, có ấn tượng, có hài hòa với bố cục thiết kế áo lớp thì mẫu áo đồng phục của bạn mới đẹp được. Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay Đồng Phục Bốn Mùa xin chia sẻ cùng các bạn một số bí quyết chọn màu và hình in áo lớp chất lừ. Nếu bạn có kế hoạch làm áo lớp, hãy tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mình bạn nhé.

Bí quyết chọn màu sắc và hình in áo lớp chất lừ


 


dong-phuc-cong-ty-scm
– Bí quyết chọn màu áo lớp

Màu sắc là linh hồn, là thông điệp của áo lớp. Vì vậy, bạn phải lựa chọn màu áo lớp theo đúng ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải. Để chọn được màu áo lớp mà ai cũng yêu thích, bạn phải chọn gam màu phù hợp với cả 2 nhóm nam và nữ. Bên cạnh đó, màu áo lớp cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế áo lớp của bạn.

—> Tham khảo: Áo lớp có cổ màu đỏ đô, áo đồng phục màu đen

– Bí quyết chọn hình in áo lớp


 


dong-phuc-cong-ty-ruou-dac-san-tay-bac
Về phần hình ảnh in lên áo lớp chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như là: in tên lớp, trường học, năm học; in hình con giáp tuổi của các bạn, in hình ảnh phong cách chibi; in hình ảnh phong cách typro…

Nói tóm lại, việc lựa chọn màu sắc và hình in áo lớp không khó, chỉ cần bạn nghiên cứu và sáng tạo một chút là được. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, có thể nhờ đến sự tư vấn của xưởng may áo lớp uy tín bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm