Bí quyết chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ Phú Xuân, bác sĩ dành cho tôi hỏi việc chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi mang lại phức tạp không, và bao lâu thì lành hẳn. Tôi cực muốn nâng ngực tuy vậy còn chần chừ vì thì giờ tôi xin nghỉ phép nhằm nâng ngực thì thiếu nhiều. mong Phú Xuân tư vấn giúp đỡ.

Trần Hà Anh – Hà Nội

Trả lời:

Xin chào chị Hà Anh, chúng tôi đã nhận có câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ viện. bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp dành cho chị những thông tin về phương pháp chăm dưỡng sau khi kết thúc nâng ngực nội soi mà chị đã và đang chăm chút. (Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu )

liệu trình nâng ngực nội soi gọi cách khác là nâng ngực bằng túi độn tại spa diễn ra trong phòng mổ sát trùng một chiều, nên hạn chế khả năng viêm nhiễm, giúp khách hàng phục hồi nhanh hơn. sau đó thẩm mỹ, vòng một của KH sẽ căng tròn và nảy nở như ý muốn. Chỉ cần phải lưu ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ Phú Xuân về thể chế hậu phẫu thì sẽ không mất không ít thời gian nghỉ dưỡng.

Sau xuất viện, KH khuyến khích kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, trong vòng một tháng trước nhất. với trường hợp nâng ngực từ đường nách thì nên tránh giơ tay cao và giơ tay về phía sau trong một tháng. nữ giới cũng phải mặc trang phục định hình trong thì giờ này mục đích là nâng đỡ ngực vào form. (Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không )

Bước sang ngày thứ 4 sau khi kết thúc giải phẫu, người phụ nữ có khả năng tắm tuy vậy lưu ý vs và thay băng vết mổ ngày 1 lần với nước sát trùng. Sau 7-10 ngày, KH quay về viện xắt chỉ. nếu muốn massage thì sau 3 tuần mới bắt tay có được và cần thực hiện dưới sự hướng dẫn của y bác sỹ tại bệnh viện. (Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không )

hi vọng những thông báo Vừa rồi sẽ có ích cho chị Hà Anh, nếu như được thêm bất kì khúc mắc nào về dịch vụ chị xin đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp từ chúng tôi qua số Hotline hay Tổng đài. Hệ thống nuôi dưỡng khách hàng luôn thao tác 24/24h.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm