Bí kíp đặt làm áo nhóm giá rẻ mà đẹp

Banner khuyen maiHot


Rất nhiều bí kíp đặt làm áo nhóm giá rẻ mà đẹp sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Vì vậy, nếu bạn cũng đang có kế hoạch làm áo đồng phục nhóm thì đừng bỏ qua bạn nhé.

Bí kíp đặt làm áo nhóm giá rẻ mà đẹp

Một là, trước khi đặt làm áo nhóm đồng phục, các bạn nên tham khảo thật nhiều mẫu đồng phục nhóm theo nhiều phong cách khác nhau và chuẩn bị sẵn ý tưởng, mong muốn, yêu cầu của mình về kiểu dáng, màu sắc, hình in, slogan…


dong-phuc-lop-9a-No1-mau-cam
Tham khảo: Nguyên tắc in áo đồng phục lớp đẹp

Hai là, muốn đặt làm áo nhóm giá rẻ thì các bạn nên hợp tác trực tiếp với các xưởng may, không nên đặt làm áo nhóm đồng phục tại các trung gian cung cấp.

Ba là, để đặt làm áo nhóm đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế áo đồng phục do chính xưởng may đó cung cấp. Hãy hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc hay hình in cho áo đồng phục.

Tham khảo: Mẹo in hình áo lớp ít mà đẹp


 


dong-phuc-lop-9a-mau-trang-den
Bốn là, khi đặt làm áo nhóm cần phải đảm bảo chính xác số đo và số lượng. Không nên may áo đồng phục nhóm quá rộng, may với số lượng ít hoặc nhiều hơn số lượng thành viên hiện hữu của nhóm.

Năm là, may đồng phục nhóm muốn rẻ và đẹp thì cũng không nên đặt làm quá gấp gáp. Nên chuẩn bị trước từ 1 – 2 tháng so với dự kiến sử dụng của bạn và không nên may vào các dịp cao điểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm