Sợ bị cháy nắng thì nên ăn gì?

Banner khuyen maiHot

Thực phẩm giúp hạn chế cháy nắng cho da

cách chăm sóc da mịn màng
cách chăm sóc da mặt mỗi ngày
cách chăm sóc da hiệu quả nhất

Khi nói đến các biện pháp giúp hạn chế tổn thương da, kem chống nắng ẫn là một trong các biện pháp khoa học nhất. Nhưng, tận dụng kem chống nắng chưa phải là phương pháp ổn nhất mà chị em phụ nữ có thể lựa chọn để bảo vệ bản thân trước những yếu tố gây hại tiềm tàng xuất phát từ tia tử ngoại. Thực ra, các thứ thức ăn chị em ăn trong ngày có thể đóng góp quan trọng trong vấn đề thúc đẩy hiệu suất chống nắng lên mức tốt nhất.

Khi nhắc tới các phương pháp ngăn ngừa ung thư da, chị em phụ nữ vẫn nghĩ đến giải pháp có vẻ dễ làm gồm: tận dụng kem chống nắng, bôi lại kem liên tục, giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ mười giờ sáng đến 4h pm và sử dụng các thứ bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Mặt khác, thực ra, vụ này đòi hỏi nhiều hơn 1 chút. Các gái cần lưu ý đến một số thứ thực phẩm có khả năng giúp chúng ta giảm thiểu cháy nắng bằng vào các tinh chất đặc biệt. Xin giới thiệu đến các bạn những rau thịt đó.

Cải xoăn, rau cải hoặc súp lơ là các phương án lý tưởng nếu bạn muốn tăng cường vitamin và chất chống ô xi hóa cho da. Các thứ rau này có thể hỗ trợ hiệu suất khá tốt trong việc ngăn chặn nhiều loại mầm bệnh qua các tinh chất lý tưởng.

Những người có kinh nghiệm đang chuẩn bị nghiên cứu ra những đặc tính tốt mà sô cô la có thể mang lại. Hẳn nhiên, ca cao có khả năng làm giảm sự nhạy cảm của da với tia cực tím. Bởi vậy, Khách hàng cần lựa cho mình một mẫu socola với hàm lượng lớn cacao là tốt nhất. nếu bạn muốn có được tất cả những lợi ích đáng quý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm