Bật mí cách dùng nghệ để trị sẹo đúng cách

Banner khuyen maiHot

Nghệ hẳn là đã rất thân thuộc với bất cứ aicùng nó được sử dụng trong Nhiều ngành khác nhau, trong Trên đó có lĩnh kết hợp vớinbsp;vực làm đẹp. Nghệ nổi tiếng trong việc làm mờ sẹocùng cũng là cách trị mụn thâm nhanh nhất đầy đủ, Không những thế và nó còn xin mời trị có mụn nữa, đặc sắc là mụn bọc. ngay sau đây xin chia sẻ các trị mụn bọc to cùng củ nghệ

Xem thêm:

cach-khac-phuc-seo-tham-3

1. Sử dụng củ nghệ tươi trị mụn

Đầu tiên bạn hãy rửa sạch tay, mặt rồi dùng dụng cụ nặn mụn, nặn hết cồi mụn ra, sau đó thái lát hoặc giã nghệ ra rồi đắp lên vết mụn. Tiếp tục đắp nghệ  ngày 2 lần trong 1 tuần, bạn sẽ  thấy hết mụn mà không để lại vết thâm

2. Kết hợp nghệ và sữa chua 

Mặt nạ nghệ sữa chua không chỉ là cách trị mụn hiệu quả mà còn làm da trắng hồng tự nhiên.
Trộn bột nghệ với sữa chua theo tỷ lệ 1:1 rồi đắp lên mặt, để khoảng 15-20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm. Áp dùng tuần từ 2 đến 3 lần bạn sẽ thấy hiệu quả thực sự đặc biệt, da không chỉ sáng hơn mà những nốt mụn cũng sẽ nhanh chóng biến mất mà không để lại vết thâm.

3. Kết hợp nghệ với mật ong 

 
Mật ong và nghệ là bộ đôi hoàn hảo để trị mụn
Đây đều là hai thành phần được sử dụng rất nhiều trong các loại kem trị thâm mụn. Nếu kết hợp chúng với nhau thì sẽ cho ra một loại myc phẩm thiên nhiên trên cả tuyệt vời.
Trộn bột nghệ với mật ong cho đến khi bột nghệ quánh lại, bôi hỗn hợp này lên da, để khoảng 15 đến  20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Nên áp dụng tuần từ 1 đến 2 lần mỗi tuần, chú ý đối với da nhảy cảm mật ong có thể gây kích ứng nhẹ, vì vậy bạn hãy test ở vùng da cổ tay trước khi sủ dụng nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm