bấm mí không cần phẫu thuật bao lâu hết sưng? Mất bao lâu để hồi phục?

Banner khuyen maiHot

Cháu được mọi người khen là khá xinh xắn chỉ có đôi mắt 1 mí là kém duyên. Mọi người khuyên cháu đi bấm mí mắt đê nhưng cháu vẫn đang băn khoăn không biết có nên thực hiện không. Các bác sĩ có thể cho cháu biết thẩm mỹ bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng? Và hiệu quả phẫu thuật bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu được không ạ? Cháu xin cảm ơn.
( Minh Huyền – PTTH Trần Phú – Hà Nội)

Xem thêm: nhấn mí mắt không phẫu thuật

Trả lời
Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí vĩnh viễn ở đâu của TMV Phú Xuân.

bấm mí mắt hàn quốc bao lâu hết sưng?

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, phẫu thuật bấm mí hàn quốc đang thực sự trở thành ngành dịch vụ thu hút khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Đây là công nghệ hàng đầu Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. 

Không chỉ riêng bạn Huyền, phẫu thuật bấm mí mắt sưng trong bao lâu? là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ băn khoăn khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí vĩnh viễn của chúng tôi. bấm mí vĩnh viễn ở đâu là phương pháp mắt hai mí không cần phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, do vậy, thời gian sưng sẽ không lâu. Thông thường, tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người, mắt sẽ sưng trong khoảng 2-3 ngày đầu. Trong thời gian này, bạn tích cực chườm đá theo chỉ dẫn của bác sĩ, hiện tượng sưng sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn. Mắt sẽ hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên sau 5- 7 ngày.
Xem thêm: nhấn mí mắt có đau không
Mắt sẽ bị sưng nhẹ trong 2,3 ngày đầu sau thẩm mỹ bấm mí mắt

Đến ngày thứ 4,5 nếp mí đã ổn định và đẹp tự nhiên không hề lộ dấu vết thẩm mỹ
Đặc biệt, quy trình bấm mí mắt diễn ra khá an toàn, đơn giản. Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng và sau khoảng 15-2o phút thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.


nhấn mí vĩnh viễn rõ nét đều đẹp tự nhiên là ưu điểm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

 Và hiệu quả duy trì được bao lâu ạ?

Hiện nay, nhu cầu phẫu thuật bấm mí mắt đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi. Với mong muốn mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội tiếp cận công nghệ thẩm mỹ tân tiến Hot nhất của Hàn Quốc hiện nay, chúng tôi có tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc 2 kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn khác nhau:

 bấm mí hàn quốc vĩnh viễn Hàn Quốc thông thường:

Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn này mang lại hiệu quả ổn định trong nhiều năm ( thông thường khoảng 4-5 năm). Phương pháp thực hiện khá đơn giản, chúng tôi chỉ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng thủ thuật luồn chỉ liên tục để khi mở mắt người dùng sẽ có đường mí rõ nét khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí đẹp, mắt không rõ mí,…

 Bấm mí mắt Dove Eyes:

thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes là thế hệ bấm mí hàn quốc ở hà nội mới nhất mà chúng tôi cập nhập. Ngay khi đưa vào ứng dụng, công nghệ tạo mắt hai mí tiên tiến này đã nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao của khách hàng bởi hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại. Để tạo đường mí mới cho khách hàng, chúng tôi sẽ tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do sụn là loại mô cơ khá vững chắc nên sẽ không bị bung tuột, cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu, vĩnh viễn.


Dịch vụ phẫu thuật bấm mí mắt tại TMV Phú Xuân thu hút sự quan tâm của giới trẻ 

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc

Đặc biệt, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng chế độ chính sách bảo hành 10 năm đối với khách hàng sử dụng bấm mí không cần phẫu thuật mắt Dove Eyes. Chế độ bảo hành là lời cam kết bảo đảm chất lượng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn phẫu thuật bấm mí mắt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm