Bác sĩ thẩm mỹ viện Phú Xuân khẳng định tay xoa hinh xam không hề khó

Banner khuyen maiHot

Xăm mình là một hình thức làm đẹp phổ biến có từ lâu đời ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phần lớn mọi người đều cho rằng việc xoa xam tham my là điều hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, y học hiện đại ngày nay đã phủ định quan niệm sai lầm này. Chuyên gia da liễu – bác sĩ Kim Ngân khẳng định: xoa xam tham my không hề khó.
Xem thêm: xoá xăm mí mắt
 
Bác sĩ Kim Ngân là một chuyên gia da liễu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang là bác sĩ tại thẩm my viện Phú Xuân. bác sĩ tại TMV Phú Xuân đã từng có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại nước ngoài với chuyên ngành về điều trị, thẩm mỹ da nên có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tài năng của mình, bác sĩ tại TMV Phú Xuân được biết đến với tư cách là một thành viên xuất sắc của Hiệp hội laser & chống lão hóa, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, từng được nhận chứng chỉ thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc…
Rất nhiều người cho rằng khi đã xăm mình thì không bao giờ có thể xóa bỏ được mực xăm. Trước nhận định này, bác sĩ tại TMV Phú Xuân đã nói: “Thực tế thì có rất nhiều người suy nghĩ như vậy. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi trước đây quả thực việc cach xoa hinh xam trên da là điều khó khăn. Đặc biệt, ở Việt Nam khi mà y học còn lạc hậu so với nhiều nước tiên tiến trên thế giới thì việc xóa hình xăm hiếm khi được nhắc tới. Những phương pháp cách xóa hình xăm thông thường rất dễ gây ra hậu quả xấu, ngoài ý muốn như để lại sẹo, gây tổn thương da, dị ứng… Tuy nhiên, tới hôm nay thì tôi có thể khẳng định rằng xóa hình xăm không hề khó.”
Xem thêm: tay xam
Theo như bác sĩ tại TMV Phú Xuân công nghệ xóa hình xăm tiên tiến nhất hiện nay chính là công nghệ Laser Toning. Với Laser Toning việc xoa hinh xam rất đơn giản và an toàn. bác sĩ tại TMV Phú Xuân đánh giá rất cao công nghệ này bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại: “Khi tư vấn cho khách hàng muốn xóa xăm, tôi thường khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ Laser Toning. Công nghệ Laser Toning khẳng định được tính ưu việt của mình thông qua chính thực tế điều trị. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn các công nghệ tay xam thông thường ở rất nhiều yếu tố, trong đó tôi đề cao tính an toàn và hiệu quả xóa xăm.

Rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm nhưng lo sẹo, di ứng, ung thư da… Laser Toning lại loại bỏ được tất cả các nhược điểm đó. Công nghệ Laser Toning sử dụng hai bước sóng ngắn, dài tác động vào toàn bộ bề mặt da từ lớp sâu hạ bì tới bề mặt da. Các hắc sắc tố hấp thụ năng lượng laser, bị vỡ ra thành nhiều hạt nhỏ li ti và bị đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Chính vì lẽ đó, mực xăm dù nằm ở vị trí nông hay sâu đều bị loại bỏ hoàn toàn sau từ 1 – 2 lần điều trị.

Tia laser từ Laser Toning có tính hiệu chỉnh cao nên phù hợp với mọi làn da, vùng da nhạy cảm. Tia laser chỉ tác động tới vùng da có mực xăm mà không gây xâm lấn tới vùng xung quanh. Sau khi xoa xam tham my làn da sẽ đồng màu, phẳng mịn, có có sẹo hay vết thâm. Hầu hết khách hàng của TMV Phú Xuân khi đến tẩy xăm bằng phương pháp này đều rất hài lòng vì hiệu quả tuyệt vời và sự an toàn tuyệt đối.

Khi khách hàng tới tái khám, làn da phục hồi ổn định, phẳng mịn, đồng màu và tôi không nhận thấy có bất cứ biểu hiện hay phản ứng phụ khác thường nào xảy ra.”
Xem thêm: xoá hình xăm có để lại sẹo không
Công nghệ Laser Toning thời gian gần đây được rất nhiều người quan tâm, tẩy hình xăm bỗng chốc trở thành trào lưu. Những người vì lí do công việc, vì muốn thay đổi hình xăm mới… đều có thể xóa vết xăm rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần tiến hành công nghệ xóa hình xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm