Áo lớp cấp 3 đẹp và độc năm 2018

Banner khuyen maiHot


Bạn đang là học sinh cấp 3? Bạn muốn quãng thời gian học sinh cuối cấp của mình có nhiều kỉ niệm vui vẻ và ý nghĩa hơn? Bạn nghĩ ngay đến việc cần phải làm áo lớp cấp 3 cho tập thể của mình? Đây chắc chắn là một quyết định rất sáng suốt.

Là một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm áo lớp, sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, tận tình và trách nhiệm, cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giúp bạn có quãng thời gian học sinh còn lại trọn vẹn và tươi đẹp hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu áo lớp cấp 3 đẹp và độc mà chúng tôi đã thực hiện trong năm 2018 vừa qua để các bạn tham khảo, lấy ý tưởng.

ao-gia-dinh-family-holiday

 
Những mẫu áo lớp cấp 3 đẹp và độc năm 2018

Nếu bạn muốn có một mẫu áo lớp thật đơn giản, sử dụng ít màu sắc nhưng không kém phần độc và chất thì hình ảnh áo đồng phục lớp màu trắng này là một gợi ý không hề tồi chút nào. Với phần slogan được thiết kế theo phong cách typography, được in nổi bật ở phần mặt trước, mẫu áo lớp cấp 3 trở nên “nhây và bựa” hơn hẳn.

Bạn thấy mẫu áo lớp hình chibi này thế nào? Rất đáng yêu, dễ thương và ngộ nghĩnh phải không? Áo lớp hình chi bi với màu sắc và hình ảnh vui nhộn sẽ giúp cho tập thể lớp của bạn trở nên vui vẻ và đoàn kết hơn đấy.


ao-lop-1a3-wellspring-awesome
Còn đây là mẫu áo lớp dài tay được thiết kế theo phong cách đa dạng với hình in là hình con giáp tuổi của các bạn. Mẫu áo này đã làm mưa làm gió thị trường áo đồng phục lớp trong năm vừa qua đấy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm