Ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em là Nguyệt, năm nay em 26 tuổi. Vì vòng 1 của em quá nhỏ nên em cảm thấy mất tự tín khi mặc đồ. Em đã tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi? Mong thầy thuốc tham mưu giúp em.
->>>> các phương pháp nâng ngực

bác sĩ TƯ VẤNBạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng 1 nhỏ có thể gây nên tâm lý thiếu tự tin trong cuộc sống của nhiều chị em đàn bà, tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn ngực to tròn, đầy đặn nhờ phương pháp nâng ngực nội soi.
->>>> thu nhỏ quầng vú an toàn
Nâng ngực nội soi là một trong những giải pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và được đông đảo khách hàng tin cậy chọn lựa.

Vậy ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi? Những đối tượng có thể ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 là những người có vòng 1 quá bé, phẳng, không cân đối và trên 18 tuổi.

Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau giải phẫu hầu như không nhìn thấy sẹo.

Tiếp theo, thầy thuốc sẽ dùng các thiết bị dò xét được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhõm. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của thầy thuốc giải phẫu chính xác và nhẹ nhàng hơn. thầy thuốc sẽ tiến hành điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang. Một vết khâu thẩm mỹ sẽ chấm dứt quá trình nâng ngực nội soi. Khách hàng đã có vòng 1 như mong muốn.
->>>> nang nguc han quoc

Với đội ngũ chuyên gia thầy thuốc giỏi chuyên môn, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị đương đại, quy trình tiến hành theo chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn ngực to tròn, đầy đặn, cân đối và thiên nhiên nhất..

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm