Adam, câu việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực của nửa kia

Banner khuyen maiHot

Sau khi vợ tôi phẫu thuật nâng ngực, cuộc sống tây riêng của vợ chồng tôi có những thay đổi rất hăng hái giai phau tham my nang nguc . Vòng 1 của cô ấy luôn làm tôi nhận thấy bị quyến rũ, đặc biệt là khi chỉ có tôi và vợ.


Có 80% đàn ông thừa nhận rằng, họ bị hấp dẫn bởi những bộ ngực to, căng tròn của eva
Thực tế cho thấy, vòng 1 căng tròn, gợi cảm không chỉ là niềm tự hào của riêng chị em các bạn mà còn là bộ phận khiến nhiều adam cảm thấy bị quyến rũ và thu hút. Bởi lẽ đó, phẫu thuật cong nghe nang nguc vừa là một giải pháp làm đẹp vừa là một trong những bí quyết “giữ lửa yêu” mà ít bạn xin mời khước từ. Cùng lắng nghe những tư vấn, cảm nhận của phái mạnh về vấn đề này (theo diendan.eva.vn).

Anh Hoàng Văn Thành (33 tuổi, Đống Đa – Hà Nội)

Tôi là một người đàn ông đương đại và luôn ủng hộ những quyết định chăm sóc chính đáng của bà xã và nâng ngực cũng là một trong số đó. Sau khi sinh 2 nhóc, ngực của vợ tôi nhỏ đi đáng kể trong khi trước đây, ngực của cô ấy cũng không nở nang cho lắm. Tuy không nói ra nhưng tôi hiểu rõ cô ấy rất ngại mỗi lần 2 vợ chồng ái ân. Thế nên, khi cô ấy tâm tư muốn đi nâng ngực tôi đã ủng hộ hết mình. Và đó là một đổi thay hăng hái trong quan hệ giữa chúng tôi. Tôi dường như bị quyến rũ hơn nhiều lần với bộ ngực căng tròn sau lớp ảo ngủ của vợ.


Và đó là một đổi thay tích cực trong quan hệ giữa chúng tôi (ảnh minh họa)
 

Anh Trần Văn Tuấn (31 tuổi, thanh bình)

Cũng như đa số cánh đàn ông, tôi cảm nhận bị hấp dẫn bởi vòng 1 của các chị em, đặc biệt là những người quan trọng của mình. thú thực, tôi yêu cô ấy bởi vẻ đẹp êm ái, nhân đức và tính cách chìn chặn, biết trước biết sau nhưng thỉnh thoảng vẫn nhận thấy ngại với mấy thằng bạn vì chúng nó cứ bảo “ngực của Lan nhỏ quá, phẳng lì” Thế nên tôi đã cổ vũ cô ấy đi nâng ngực thẩm mỹ. Sau khi thảo luận, hợp nhất với nhau xong, cô ấy quyết định đến nâng viện lam gi de nguc to hon .

Sau khoảng gần 2 tháng kể từ hôm đó, tôi và cô ấy có dự tiệc cưới của một người bạn và tôi thấy rất vui khi mấy anh bạn tôi nhìn tôi cười đầy ngụ ý. quả thực, sau nâng ngực, vòng 1 của Lan căng tròn, quyến rũ hơn Nhiều. Ban đầu tôi còn sợ rằng giả dụ tôi lỡ thẳng tay lúc gần gụi thì nó xin hãy bị bể nhưng cô ấy bảo các bác sĩ phân tách rằng túi ngực này có tính đàn hồi rất cao do đó không bị bục, bề túi nên tôi rất yên tâm. Cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi rất viên mãn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm