6 ý kiến sai lầm qua phương thức nhận mặt con gái còn Trinh

Banner khuyen maiHot

Nhiều người truyền tai nhau vài bí quyết nhận mặt con gái còn Trinh hay không, Cách nhận mặt này không đúng hoàn toàn. Nếu bạn kiểm tra một người con gái còn màng Trinh hay không phê chuẩn các bí quyết này mà quên đi những yếu tố quan yếu khác như lối sống, tính cách hay các quan hệ với những người xung quanh thì rất có thể bạn sẽ kiểm tra người đó sai. Kenhgioitinh.net sẽ gửi đến bạn một vài bí quyết nhận diện con gái còn Trinh Đừng tin tưởng quá cao. trinh tiết không còn quá quan yếu, hãy đánh giá một người con gái phê chuẩn tính cách, lỗi sống lành mạnh và hiện tại khi họ bên bạn nhé!

1. Núi đôi không đều:

Nhiều người ngộ nhận việc núi đôi của phụ nữ không đều, bên to bên nhỏ là dấu hiệu nhận biết cô nàng không còn tiết trinh, điều này hoàn toàn sai trái. Việc một bên ngực to hơn bên kia là do cơ địa và đa phần phái đẹp nữ đều vậy, đây là việc 100% thường nhật. Vì thế đừng đánh giá một cô gái còn trinh hay không qua kích tấc vòng 1 không đều nhé!
 

Xem thêm: làm hồng nhũ hoa
2. Nhũ hoa thâm đen:

ý kiến nhũ hoa thâm đen là dấu hiệu của con gái không còn trinh tiết có lẽ khởi hành từ việc người phụ nữ mang bầu, những người các bạn mang bầu hay sau khi sinh em bé thì đầu ngực sẽ thâm đen và tối đi. Đây là ý kiến không đúng 100%, việc thâm đen hay tối đi của nhũ hoa khi có thai hoặc sau sinh là chuyện xác thực, nhưng để đánh giá một người có đầu ngực thâm đen là mất Trinh thì 100% sai.

Màu sắc của nhũ hoa phụ thuộc vào sắc tố da của mỗi người, tính cho những người chưa sinh con thì mỗi người một vẻ, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm, nâu hay thâm đen. Vì vậy đừng đánh giá trinh tiết qua màu sắc nhũ hoa nhé, nó không đúng hoàn toàn đâu.

3. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”

Vùng da này cũng bị chạm đến bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. cùng với đó, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến huyết mạch chịu sức ép, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, các nàng xin mời mặc đồ lót rộng và tuyệt vời hơn để giảm ít áp lực cho vùng da này.

4. đánh giá con gái còn Trinh hay không qua dáng đi:

Nhiều người kiểm tra dáng đi kiểu “chân chữ O” hay háng rộng đều là người đã mất Trinh, những người còn trinh tiết sẽ có dáng đi e lệ và gọn hơn. Điều này chưa chắc đã đúng, dáng đi của một người không hề thay đổi kể cả người đó đã mất Trinh hay chưa, chưa kể đến việc đa số phái đẹp nữ khi đã quan hệ vẫn giữ được dáng đi chuẩn và dong dỏng

5. Không còn trinh thì “cô bé” cũng sậm màu hơn và  nhũ hoa thâm đen

Nhiều người vẫn có quan niệm khi quan hệ nhiều cô bé sẽ đổi mầu và sẫm đi, việc này đúng với những cô gái đã có gia đình hay quan hệ quá nhiều. Nhưng để đánh giá 1 người mất Trinh thì không chuẩn xác, việc những cô gái đã quan hệ mà cô bé vẫn hồng hào là chuyện thường ngày, trong khi đó qua việc đi lại nhiều, hay mặc quần con quá chật cũng dẫn đến việc cô bé sẫm mầu. Vì vậy cũng đừng quá tin vào màu sắc của cô bé nhé.

6. Quan hệ lần đầu phải ra máu:

Việc quan hệ lần đầu hay có tác động đến màng trinh khiến nó rách sẽ dẫn đến chảy máu trong lần trước hết quan hệ tình dục , điều này ĐÚNG. Nhiều người sẽ đánh giá khi quan hệ với bạn tình trong lần đầu để biết người đó còn trinh hay không, hầu hết nếu không càn Trinh thì sẽ không ra máu trong lần đó.

Nhưng để xác thực 100% bạn có nên tìn? Trong một số trường hợp màng Trinh mỏng người các chị em có thể rách trong các hoạt động mạnh như đạp xe, hay tham dự hoạt động tập thể, Ngoài ra trên thị trường hiện này cũng có cung cấp màng trình giả, bạn có vô cùng 100% ra máu trong lần đầu là còn Trinh không?

phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên  nhận thấy việc màng trinh không quá quan yếu, bạn nam hãy kiểm tra người phụ nữ của mình qua tính cách, nối sống lành mạnh, và tình cảm của hai bạn khi ở bên nhau. điều đó quan yếu hơn việc bạn cứ quan tâm băn khoăn xem bạn gái của mình còn hay mất đó!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm