6 bước trang điểm đơn giản làm mí mắt to tròn như sao Hàn

Banner khuyen maiHot

Bạn ngưỡng mộ những ngôi sao Hàn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút và cảm thấy tự ti vì đôi cắt mí và nhấn mí của mình? Bạn đang tìm kiếm giải pháp làm thẩm mỹ mắt to hơn nhưng cảm thấy bế tắc? Đơn giản hãy thử sức với 6 bước trang điểm dễ thực hiện dưới đây để làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt tròn như sao Hàn nhé!

Bước 1: Rửa sạch mặt

Đây là bước quan trọng trước khi tiến hành trang điểm giúp làm phẫu thuật mí mắt hơn. Bạn nên rửa sạch mặt với các sản phẩm có tính chất dưỡng ẩm, hạn chế chà sát mạnh vào da khi rửa. Vỗ nhẹ nhàng cho da khô để tránh bị đỏ mắt hay tạo nếp nhăn sau này.
Bước 2: Đắp mặt với 2 lát dưa chuột

Sau khi rửa mặt, bạn có thể thái hai lát dưa chuột rồi để ra đĩa và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khi dưa chuột đủ mát, bạn đặt lên 2 mắt trong khoảng 5 – 10 phút. Có thể mát xa xung quanh để hiệu quả cho mắt được tốt hơn.


Đắp dưa chuột lên mắt và thư giãn
Bước 3: Thực hiện trang điểm cơ bản

Dưỡng da cho đôi mắt sẽ giúp cho quá trình trang điểm làm mí mắt to tròn như sao Hàn được hiệu quả hơn. Bạn bắt đầu trang điểm bằng những bước cơ bản như đánh kem lót, kem nền, phấn phủ và tạo mảng sáng tối cho khuôn mặt thon gọn hơn.

Bước 4: Làm mí mắt to bằng bước trang điểm bầu mắt

Sau những bước trang điểm cơ bản, bạn có thể tiến hành các bước để làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt hơn. Đầu tiên là trang điểm cho bầu mắt. Bạn sử dụng cọ trang điểm bầu mắt và chọn tông màu nâu – đây là tông màu sẽ giúp mắt trông sáng hơn. Sau đó phần nửa sau bầu mắt bạn dùng tông màu sáng để tô lên. Trộn hai tông màu là cách làm nên cắt mí hay nhấn mí hơn đơn giản.


Trang điểm cho bầu mắt giúp làm phẫu thuật mí mắt hơn
Bước 5: bút kẻ mắt nước đen làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt hơn

Kẻ mắt đen là bước trang điểm làm nhấn mí hàn quốc tại hà nội to hơn được nhiều phụ nữ biết tới tuy nhiên không phải ai cũng rõ cách thực hiện. Thay vì tô đậm cả hai mi mắt, bạn chỉ nên kẻ nhấn mí dưới. Kẻ đậm và dày hơn ở phía đuôi mắt và kẻ mỏng hơn về phía khóe mắt để tạo cảm giác tự nhiên, cuốn hút.

Bước 6: Chuốt mascara làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt tròn như sao Hàn

Sau khi hoàn thành việc kẻ nhấn mí hàn quốc tại hà nội, bạn chỉ cần dùng mascara để chuốt cho lông mi cong hơn, làm mí mắt to tròn như sao Hàn không phải là điều khó khăn nữa. Bạn có thể chuốt 2 lần tạo độ cong ở mi trên và một lần nhẹ nhàng đối với mi dưới.


Chuốt Mascara tạo mắt to
Trên đây là 6 bước đơn giản để trang điểm giúp làm thẩm mỹ mắt to tròn như sao Hàn mà bạn vẫn thường mong ước. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là không mang lại cảm giác thật như những người có đôi mắt bồ câu hai mí. Để hiệu quả được duy trì lâu dài và tự nhiên hơn, giải pháp duy nhất là sử dụng kỹ thuật chuyên khoa không phẫu thuật như nhấn mí mắt vĩnh viễn. Đây là giải pháp cũng chỉ thực hiện trong 15 phút nhưng hiệu quả có thể duy trì vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm