5 loại kem trị sẹo thâm đặc hiệu giá quyến rũ

Banner khuyen maiHot

mặc dầu sẹo không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, nhưng có nhẽ không ai cảm nhận tự tin hay bằng lòng với những vết sẹo xấu xí. Cùng Tìm hiểu danh sách dưới đây để có thể chọn được loại kem  xóa sẹo thâm lâu năm có công dụng.

Có Khá nhiều nguyên nhân gây nên những vết sẹo: sẹo do phẫu thuật, do bị thương, bị bỏng, sẹo mụn… Mặc dù sẹo không chạm vào đến từng thể trang, nhưng có nhẽ không ai cảm thấy tự tín hay ưng với những vết sẹo xấu xí. Với sự phát triển của ngành khoa học nghiên cứu, nhiều sản phẩm đặc trị sẹo được thành lập. Vậy nhưng sự thật là rất nhiều người vẫn còn mơ hồ và lúng túng trong việc tuyển chọn thức uống nào cho thật sự hiệu quả và an toàn. Cùng tham khảo danh sách ở sau để xin hãy chọn được loại kem trị sẹo thâm hữu hiệu.

Palmer's Cocoa Butter Formula SPF 50 Scar Stick

sản phẩm này được ưa thích bởi giá thành rất ‘mềm’ và tính đa dụng của nó. Palmer's Cocoa Butter Formula không chỉ có kết quả che vết sẹo mà còn có thể bôi cho môi và da, có được làn da mềm mại hơn.

Palmer's Cocoa Butter Formula là loại kem trị sẹo được nhiều người ưa chuộng

Giá Tìm hiểu: 6,99 USD (khoảng 147.000 VNĐ)

Queen Helene Cocoa Butter Creme

Ngoài tác dụng là mờ vết thâm, vết sẹo hiệu quả, Queen Helene Cocoa Butter Creme còn có công dụng dưỡng ẩm cho da, cho làn da luôn mềm mại ngay cả vào mùa hanh khô. đại đa số đã nhận thấy sự dị biệt sau khi tiến hành sản phẩm này, sẹo thâm đỏ trên mặt đã mờ dần và chuyển sang màu nhạt hơn.

Queen Helene không chỉ là kem trị sẹo thâm mà còn có tác dụng làm mềm da

Giá Lựa chọn: 6,99 USD (khoảng 126.000 VNĐ)

Bio-Oil PurCellin Oil

Một bạn gái sau khi sử dụng đồ uống này mách, “Tôi toàn bộ kinh ngạc khi tiến hành loại kem này, nó được kết quả ngoài ý muốn trong việc trị vết sẹo thâm”. ngoại giả, sản phẩm này đem đến hiệu quả lâu hơn so với những sản phẩm trên nên có sự nhẫn lại khi sử dụng.
 Bio-Oil PurCellin Oil được đặc hiệu tới không ngờ
Giá tham khảo: 9,59 USD (khoảng 201.000 VNĐ)

DNA EGF Renewal DNA Scar Therapy

DNA EGF Renewal được đánh giá là một loại kem trị vết thâm, vết sẹo hiệu quả. Một quý cô chia sẻ rằng, “Vết sẹo của tôi ngày càng nhỏ lại và mờ đi, cùng với đó làn da của tôi cũng mềm mại hơn bao giờ hết. Đây đích thực là người bạn đồng hành mới của tôi.”

Giá Lựa chọn: 45 USD (khoảng 945.000 VNĐ)

InviCible Scars Advanced Scar Therapy

áp dụng InviCible Scars Advanced Scar Therapy, mọi người có thể sẵn sàng nói lời từ giã với những giá trị sẹo thâm, vết rạn da. Loại kem này cho tác dụng mau chóng sau vài lần dùng. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai còn lo lắng về sẹo thâm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm