5 bước để có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

Sự ra đời của công nghệ bấm mí hàn quốc ở hà nội đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp. Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn
bấm mí mắt là phương pháp giúp tạo phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ bấm mí hàn quốc an toàn, uy tín được nhiều khác hàng tin tưởng. Mọi quy trình phẫu thuật bấm mí mắt đều được các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế. Cùng khám phá 5 bước phẫu thuật bấm mí hàn quốc giúp bạn nhanh chóng có được đôi cắt mắt 2 mí long lanh như sao Hàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình bấm mí là bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám. Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn,giải đáp cụ thể những thắc mắc của về dịch vụ nhấn mí vĩnh viễn. Dựa vào đặc điểm, dáng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn định hình ra đôi mắt to tròn, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ nhấn mí

Bước 2 bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm nhấn mí mắt hàn quốc sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí vĩnh viễn ở đâu tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng. Việc này có ý nghĩa quyết định đến kết tạo mắt hai mí mà bạn có thể nhận được do đó đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ tốt.

Bước 3: Gây mê

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.
Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp
Bước 4: Tiến hành Dịch vụ bấm mí

Bước thứ 4, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ phẫu thuật bấm mí hàn quốc. Đồng thời, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí vĩnh viễn

Bước sau cùng là những chú ý chăm sóc sau khi bấm mí không cần phẫu thuật. Thực hiện những lưu ý này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn với đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Sau khi bấm mí hàn quốc xong bạn có thể hoạt động bình thường sau khi điều trị nhưng cần tránh dịu mắt, tiếp xúc ánh nắng mặt trời, vệ sinh sạch đôi mắt sạch sẽ bằng các dung dịch nước muối loãng; hạn chế làm việc lâu trước máy tính sau điều trị.

nhấn mí mắt mang lại đôi cắt mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn

bấm mí mắt vĩnh viễn là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới vùng mắt. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân là trung tâm uy tín hàng đầu về công nghệ phẫu thuật bấm mí hàn quốc Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Hàng ngàn khách hàng thực hiện phẫu thuật bấm mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí
Hãy gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm