4 điểm cần đặc biệt mẹo sau lúctắm trắng an toàn

Banner khuyen maiHot

biện pháp  phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất  là giải pháp giúp bạn cải thiện làn da một cách toàn diện, ngoài ra, để sở hữu một làn da đẹp thật sự trong thời buổi lâu dài, bạn cần đặc biệt lo lắng đến 4 điểm dưới đây:

1. bưng bít mỗi khi ra ngoài


Bôi kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài
Khi ra ngoài, bạn phải trang bị cho mình bộ đồ chống nắng và bôi kem chống nắng (ngay cả khi trời không nắng). Không nên ra ngoài lúc nắng gắt (từ 10h – 17h) trong 3 – 7 ngày đầu sau khi tam trang da.

Theo nhận định của thầy thuốc da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như (bác sĩ thuộc Hiệp hội Da liễu Việt Nam và hiện đang làm tại phẫu thuật viện ) cho biết: “Da dù đã tam trang an toan hay chưa tắm trắng hiệu quả an toàn thì việc bôi kem chống nắng 30 phút trước khi tiến hành ra ngoài là điều bắt buộc, điều này không chỉ tránh sự chạm đến của các tia UV độc hại mà còn giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của da”.

2. lo lắng chế độ ăn uống


Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh

=>>Xem thêm: cách trộn kem trắng da toàn thân
Bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống, đặc biệt lưu ý bổ sung nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước (2 lít nước mỗi ngày) để tăng cường sức khỏe cho làn da.

Trong khẩu phần ăn hàng ngày, bạn cần chú ý ưu tiên các thực phẩm có nhiều vitamin D, B, E, C. Đây đều là những loại vitamin rất tốt cho quá trình tái hiện da và cung cấp dinh dưỡng cho da.

3. Tránh chạm vào mạnh lên da

Ngoài việc bổ sung dưỡng chất cho da, bạn cần đặc biệt lưu ý tránh những hoạt động thể chất chạm đến mạnh lên da khiến da bị chày xước, hay tắm nước quá nóng…

Trong thời kì sau tắm trắng da hiệu quả khoảng 1 tuần, da cần được “nghỉ ngơi” để các tế bào dưới da có thể “ngậm” hết những dưỡng chất trước đó được đưa vào cơ thể, cũng như để các tế bào da mới có thời gian để phát triển và hoàn thiện một lớp da mới đẹp duy trì được dài lâu.

4. chăm sóc da bằng mặt nạ thiên nhiên
 

=>>Xem thêm: có nên tắm trắng không 
Một việc khá quan trọng nữa đó là duy trì thói quen nuôi dưỡng da bằng những đồ uống tự nhiên. Bạn hãy tận dụng những vật liệu sẵn có như cám gạo, sữa tươi, bột gạo… để tự tạo mặt nạ chăm da tại nhà.

bên cạnh đó, để da được nuôi dưỡng một cách toàn diện và khoa học hơn, bạn có thể tiến trình thêm quy trình tắm dưỡng bằng tinh chất cafe và mầm lúa mạch hoặc bằng sữa ong chúa và chocolate, đây đều là những vật liệu quý, đặc biệt tốt cho làn da, có kết quả duy trì độ sáng của da và hạn chế tối đa quá trình lão hóa da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm