4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông

Banner khuyen maiHot

Tỉa lông mày cho mặt vuông như thế nào để Hàng chân mày đẹp và tôn nét cá tính trên gương mặt hiện đang là băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng “bỏ túi” cho mình 4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông ngay sau đây để luôn tự tín với khuôn mặt cá tính, ranh mãnh, bạn nhé!

Cách xác định mặt vuông

Trước lúc tỉa Cặp lông mày cho mặt vuông, hãy cùng xác định lại hình trạng khuôn mặt của bạn. Nếu bạn độc quyền khuôn mặt có đào tạo phun thêuthì đích thị khuôn mặt của bạn chính là gương mặt vuông. khuân mặt kiểu này nhìn có vẻ khía cạnh và không mềm mại. Do đó, khi trang điểm, bạn cần chú ý đánh phấn tối màu 2 bên xương hàm nhằm giúp khuân mặt thon gọn và trở nên nữ tính hơn.

Thế nào là khuôn mặt vuông? 
Kiểu Hàng chân mày hợp với mặt vuông

Sau khi bạn đã hoàn toàn rằng mình độc quyền khuôn mặt vuông thì hãy tìm hiểu kiểu Hàng chân mày cho khuôn mặt vuông là kiểu nào rồi hãy thực hiện tỉa lông mày cho mặt vuông. Theo nghiên cứ thì mặt vuông cần dáng Hàng chân mày cánh cung để thăng bằng lại những đường nét diện mạo. bên cạnh đó bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi Cặp lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm khía cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của Hàng chân mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh Cặp lông mày càng cao và ngược lại. day ve chan may , bạn chỉ việc tiến hành tỉa Đôi lông mày cho mặt vuông theo mẫu mã lông mày đã định sẵn.

Kiểu lông mày nào hợp với mặt vuông? 
4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông

Chỉ cần tận tường, thận trọng tiến hành 4 bước tỉa Cặp lông mày cho mặt vuông ở sau là bạn đã có thể nhanh chóng độc quyền cặp lông mày đẹp như ý, khắc phục nhược điểm vốn có của khuôn mặt vuông nhưng mà thỏa sức tỏa sáng với khuôn mặt vuông đầy cá tính.

 

 

 

  • Bước 1: Dùng lược chải gọn gàng ngược lên trên Hàng chân mày.
  • Bước 2: Xác định rõ đường Đôi lông mày cánh cung bằng cách dùng dao cạo cạo sạch lông măng nhỏ.
  • Bước 3: Sau đó, tiếp tục dùng nhíp nhổ theo khuôn đã định sẵn, nhưng cần dùng ngón trỏ và ngón giữa kéo rộng da.
  • Bước 4: Dùng kéo đầu bằng cắt lông mày quá dài.

 

 

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản trên đây, các bạn đã thực hành day xam long may  cho mặt vuông một cách hiệu quả rồi đó.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm