3 sai lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Một số sai lầm điển hình về tắm trắng

tắm trắng da toàn thân
“]tắm trắng super white[/
tắm trắng nhật

Một vài phương pháp tắm trắng không đảm bảo, cho thành quả mau chóng đã khiến vô số người vô thức tự hủy hoại lớp da của chính mình.

Đừng quá tin những giải pháp ít lành mạnh, chuyển đổi da đen thành trắng nhanh, để bảo vệ sự an nguy làn da mình.

Làm da đen sang da trắng

Chuyên gia đánh giá đây là mong muốn không thực tế, bởi lẽ màu da là do các sắc tố melanin sẵn có trong cơ thể, điều gì không đúng tự nhiên vẫn tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Dù vậy, các nhà khoa học nhận định, tắm trắng có thể khiến lớp da tươi sáng và mềm mại hơn màu da trước đây nhờ hai phương thức tác động hợp lý với sinh lý làn da.

Đầu tiên, làm bong tróc lớp da chết xỉn màu trên cùng. Bởi lẽ lớp ghét nên việc giải quyết nó không ảnh hưởng gì tới cơ thể, làm cơ chế sinh sôi lớp da mới thay cho lớp da chết được kích thích mạnh, da trắng sáng hơn.

Thứ hai, bơm thêm dinh dưỡng cần thiết cho lớp da như vitamin C, A, E, sửa chữa các làn da chết để cải thiện màu sắc của da, ngăn chặn melanin sản sinh quá nhiều để không cho phép tình trạng đen da. Cơ chế đấy đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng trong phương pháp làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều các nàng tin tưởng.

Không ít người cho biết sau tắm trắng, nước da có thể chống nắng. Mặt khác, đó là một sai lầm tai hại. Thực sự, làn da của bạn lành mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng để hạn chế các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của các bác sĩ, khách hàng luôn cần dùng kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm