3 hiểu lầm tai hại về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Những cách tắm trắng không tốt, cho kết quả mau chóng đã khiến không ít người vô thức tự làm tổn thương làn da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không nên áp dụng những giải pháp chưa được kiểm chứng, biến da đen thành trắng nhanh, để bảo vệ sức khỏe nước da chính mình.

Biến da đen sang trắng

Chuyên gia chia sẻ đó là việc không thực tế, bởi lẽ màu da là do lượng sắc tố melanin tự nhiên trong cơ thể, điều gì trái với tự nhiên vẫn tác động xấu đến sức khỏe con người. Mặc dù vậy, các khoa học gia cho biết, tắm trắng có thể làm cho làn da trắng sáng và láng mịn hơn màu da trước đây nhờ hai phương thức tác động thích hợp với sinh lý làn da.

Trước tiên, làm bong tróc lớp da chết tối màu ngoài cùng. Bởi lẽ lớp ghét nên việc loại bỏ nó không ảnh hưởng gì tới cơ thể, khiến phương thức sản sinh tế bào da mới thay cho lớp da chết được thúc đẩy mạnh, da sáng mịn hơn.

Tiếp đó, bổ sung dinh dưỡng thích hợp cho lớp da như vitamin C, A, E, loại bỏ các làn da chết để cải tổ sắc tố của da, không cho phép melanin sinh sôi vô tội vạ để hạn chế tình trạng sạm da. Phương thức này đã được các nhà khoa học Nhật Bản kiểm nghiệm trong công nghệ làm trắng da Takano đặc biệt, đang được nhiều khách hàng đặt lòng tin.

Lắm người bảo sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một góc nhìn tai hại. Thực sự, làn da của bạn sung sức hơn, kích thích sức đề kháng để hạn chế các chứng bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo lời khuyên của chuyên gia, các gái luôn cần bôi kem chống nắng một cách liên tục.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm