3 hiểu lầm nghiêm trọng về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Một vài phương pháp tắm trắng không lành mạnh, cho kết quả sớm đã làm kha khá người vô tình tự hủy hoại nước da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Tuyệt đối không áp dụng những phương pháp thiếu lành mạnh, làm da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an nguy lớp da mình.

Làm da đen sang da trắng

Các nhà khoa học cho biết đó là việc bất khả thi, bởi lẽ màu da là do những sắc tố melanin sẵn có trong cơ thể, những gì không tự nhiên có khả năng tác động không tốt đến cơ thể con người. Mặc dù vậy, các khoa học gia chia sẻ, tắm trắng sẽ khiến lớp da sáng mịn và mềm mại hơn màu da trước đây nhờ hai phương pháp tác động phù hợp với đặc điểm làn da.

Thứ 1, làm bong tróc phần da chết xỉn màu ngoài cùng. Bởi lẽ là tế bào da chết nên vấn đề triệt nó không tác động không tốt gì đến cơ thể, khiến phương thức tạo tế bào da mới thay cho tế bào da chết được kích thích mạnh, da sáng mịn hơn.

2, tăng cường dinh dưỡng cần thiết cho lớp da như vitamin C, A, E, loại bỏ các tế bào da hỏng giúp cải thiện sắc tố của da, hạn chế melanin sản sinh vô tội vạ nhằm không cho phép hiện tượng đen da. Phương pháp này đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm nghiệm trong cách thức làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều khách hàng đặt lòng tin.

Lắm người cho rằng sau tắm trắng, nước da có thể tự chống nắng. Mặt khác, đó là một quan điểm nguy hiểm. Thực ra, làn da của bạn lành mạnh hơn, kích thích sức đề kháng để ngăn ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo lời khuyên của chuyên gia, các nàng luôn cần dùng kem chống nắng một cách đầy đủ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm