3 cách wax lông chân ở nhà cho phái đẹp.

Banner khuyen maiHot

Lông chân rậm rạm khiến phụ nữ vô cùng mất tự tin khi diện những bộ váy áo ngắn, đối với những ai yêu thích mặc váy hay quần sooc thì đám lông chân kia càng đáng ghét hơn. bởi vậy, phụ nữ hãy cùng tìm hiểu 3 phương pháp wax lông chân ở nhà siêu tiết kiệm lại hiệu quả cao cho chính mình nhé.

Xem thêm: Wax lông chân

 

 

1. Wax lông chân vĩnh viễn tại nhà với hồn hợp chanh – mật ong – đường
Đây là hỗn tạp có tác dụng lấy đi các sợi lông nhẹ nhàng, không làm tổn thương da song song chúng còn giúp bạn có làn da trắng mịn, tẩy tế bào chết cho da.
 

Xem thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu
 

Bước 1: trộn hỗn hợp theo tỉ lệ 1:3:1
Bước 2: Đun sôi hỗn tạp cho đến khi tạo thành màu nâu vàng và có mùi thơm giống mùi caramen.
Bước 3: Lấy hỗn hợp bôi lên vùng da chân muốn tẩy khoảng 1 phút thì lấy giấy chuyên dụng hoặc thanh gỗ mỏng dán lên. Tiếp tục, lật ngược giấy chuyên dụng theo hướng ngược lại của lông mọc.
Bước 4: Rửa sạch lại với nước ấm.
Đây là phương pháp wax lông chân tại nhà đơn giản, không tốn kém cũng không mất quá nhiều thời giờ cho phụ nữ. Đối với cách wax lông chân này, bạn có khả năng làm 2-3 lần/tuần để cho hiệu quả cao.
2. Wax lông chân mãi mãi tại nhà bằng bơ.
Đây là cách triệt lông chân nhẹ nhàng không gây đau rát được ứng dụng từ xa xưa và cho đến nay vẫn được rất nhiều phụ nữ trung thành bởi sự lành tính của bơ.
Bạn hãy chuẩn bị 1 trái bơ xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da muốn tẩy khoảng 10 phút rồi bỏ ra, các sợi lông sẽ biến mất mà không gây đau rát.
3. Wax lông chân vĩnh viễn ở nhà bằng kem đánh răng
cách làm: rửa sạch chân, lấy một ít kem đánh răng bôi lên vùng da chân muốn tẩy. Sau đó lấy một miếng vải sạch đắp lên trên khoảng 2 phút thì lấy khăn ra theo hướng ngược lông mọc.
Trong kem đánh răng có chứa chất triệt lông, vì thế không chỉ dùng để đánh răng mà còn có tác dụng nhưkem wax lông chân vô cùng tiện ích.
Ngoài những phương pháp wax lông chân tại nhà trên bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông chân mãi mãi bằng công nghệ IPL 6G.

Xem thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm