3 bí quyết vẽ móng tay đơn giản tại nhà ai cũng có thể làm

Banner khuyen maiHot

Không tốn quá nhiều thời gian chỉ bởi những vật liệu có sẵn như phấn mắt hay đồ trang sức và thậm chí là cả một số tấm lá thiếc nhỏ hay giấy bạc bên trong nhà bếp v.v… cũng có khả năng tạo ra một vài kiểu dáng móng tay đẹp tự nhiên. bên dưới là 3 bí kíp vẽ móng tay đơn giản ở nhà các bạn nào cũng có thể làm vừa đẹp tự nhiên mà lại vô cùng tiết kiệm.


dưới đây là 3 bí kíp vẽ móng tay không khó thực hiện. tại nhà bạn nào cũng có thể làm vừa đẹp hoàn hảo mà lại vô cùng không mất nhiều chi phí. (Xem thêm: cách vẽ nail )

1. bí kíp vẽ móng tay ngay ở nhà bằng giấy bạc (hoặc giấy thiếc)

bí quyết vẽ móng tay ở ngay tại ngôi nhà của bạn bởi giấy bạc không tốn quá rất nhiều thời gian và sức lực nhưng bạn vẫn sở hữu được kiểu móng tay độc và lạ của riêng chính mình. với tìm hiểu cách thực hiện móng tay này bởi một số bước đơn giản sau đây nhé!

Bước 1: sử dụng băng dính màu trắng cắt thành một vài dải mỏng nhỏ nó thường phụ thuộc vào chiều rộng và dài của móng tay các bạn, nhưng thông thường thì các bạn chỉ cần phải 3 dải băng dính nhỏ cho mỗi móng tay.

Bước 2: Mỗi móng tay chị em dính ba dải băng dính nhỏ để biến thành 1 hình tam giác và miết chúng nhiều lần để chúng hoàn toàn dính chặt với móng tay của chị em.

Bước 3: tiếp theo các bạn sơn móng tay màu trắng ở viền ngoài của ba góc hình tam giác. không cần phải lo lắng nếu nó được hơi rối mắt và lộn xộn bằng điều quan trọng là phần giữa của hình tam giác sẽ không bị lem nhờ đem đến một vài miếng băng dính nhỏ.

Bước 4: dùng sơn móng tay màu đen chấm với phần chính giữa của hình tam giác. các bạn yên tâm nhờ một vài dải băng dính nhỏ mà một vài màu sơn sẽ không bị lem ra một số phần khác.

Bước 5: sau khi kết thúc sơn móng tay thì phái đẹp khởi đầu nhanh tay lột nhiều dải băng dính ra từ tay hay nhằm không khó làm hơn các bạn có khả năng dùng nhíp. Và nếu đem lại những vết sơn không đều và hơi lem thì chị em có thể thấm bông gòn bằng chút nước trị móng và lau nhẹ nhõm mục đích là móng tay đẹp tự nhiên hơn.

Bước 6: thái giấy bạc hoặc lá thiếc thành một số hình vuông “siêu nhỏ” tiếp theo xếp lên phần băng dính mà chị em vừa lột ra, nhằm đẹp thanh thoát hơn thì các bạn vậy nên dùng nhíp để đặt một vài lá bạc ở nơi mà bạn mong muốn. sau đó sơn một lớp sơn bóng không màu lên trên nhằm giữ giúp lá thiếc dính chặt hơn cùng móng tay và để ráo là phái đẹp đã sở hữu được bộ móng tay đẹp tự nhiên và độc đáo. (Xem thêm: mau ve mong tay hoa van )

hai. Vẽ móng tay dễ làm ngay ở nhà bằng phấn mắt

Chỉ cùng 2 màu phấn mắt phái đẹp đã nhanh chóng vẽ móng tay dễ thực hiện tại nhà mà cực kỳ không mất nhiều chi phí và không mất quá rất nhiều thời gian. cùng tìm hiểu xem một vài bước thực hiện kiểu mong tay đẹp hoàn hảo này nhé!

Bước 1: tẩy sạch móng tay tiếp tục sơn màu trắng bóng lên móng, lưu ý là các bạn vì vậy sơn hai lớp mục đích là tạo lớp nền bền đẹp tự nhiên để tiến hành những bước tiếp đó.

Bước 2: Lấy 1 ít phấn mắt bóng màu xanh trộn đều với sơn móng tay trong suốt tới khi nó biến thành một dạng hỗn hợp hơi sệt sệt. tiếp theo các bạn dùng chổi sơn móng tay vẽ hình chữ V ở đầu móng, cứ mẹo một móng bạn lại sơn 1 hình chữ V.

Bước 3: sau khi sơn phấn mắt bóng màu xanh thì chị em rửa sạch cây chổi và dành cho tiếp một ít phấn bóng mắt màu hồng để vẽ hình chữ V ở đuôi móng. ngoài ra các bạn chỉ sơn ở những móng tay chưa đem lại sơn màu xanh, móng tay xanh và hồng sẽ đan xen nhau.

Bước 4: dùng chính những màu móng vừa hòa trộn để điểm bổ sung thêm một số chấm tròn vượt bậc trên móng tay bằng bút hay chổi vẽ móng. chú ý, khuyến khích chấm màu hồng trên móng xanh và trái lại, phái đẹp nên chấm màu xanh trên móng màu hồng như hình, khuyến khích đặt chúng đan xen nhau mục đích là tạo hiệu ứng nổi trội và tỷ mỷ, tiếp đó nhằm móng khô là các bạn đã sở hữu bộ móng vừa đẹp thanh thoát cơ mà không mất nhiều chi phí.

3. Vẽ móng tay không khó thực hiện. bởi tem móng tay
Không mất quá nhiều thì giờ chỉ bằng ba bước vẽ móng tay dễ thực hiện từ những chiếc tem móng phái đẹp đã nhanh chóng sở hữu được bộ móng tay củ nghệ tươi thuật chuyên nghiệp mà chẳng khác gì khi tạo ra ở tiệm.
Bước 1: vệ sinh móng tay thật sạch bong sau đó lát tỉa móng gọn gàng (móng dài hoặc ngắn, nhọn, tròn hay vuông) tùy thuộc gu của bạn.

Bước 2: Sơn móng tay với màu đen bóng làm màu nền để làm nổi trội những hình tem. phái đẹp chỉ phải sơn 2 lớp sơn màu đen bóng rồi để móng khô thiên nhiên.

Bước 3. sau đó bạn dành cho một lớp sơn lên hình tem và sử dụng giấy gạt lớp sơn trên bề mặt đi, tiếp tục in chúng lên miếng cao su phẳng (loại chuyên dùng để in móng tay). chú ý là các bạn thế nên xóa những nếp thừa trên hình trước khi in lên móng.

Bước 4. cuối cùng phái đẹp in một vài hình bạn thích lên móng tay và lăn nhẹ nhàng lên móng. phái đẹp thế nên lăn vài lần mục đích là hình cần in dính chặt trên móng. như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã sở hữu bộ móng tay đẹp rạng ngời củ nghệ thuật và độc đáo mà không mất quá nhiều sức lực và thì giờ.

Bên trên đây là 3 cách vẽ móng tay dễ thực hiện ngay tại nhà đẹp thanh thoát dễ thực hiện và không gây tốn kém bạn có thể bớt chút thời gian thực hiện để có loại móng tay diễn tả có phong bí kíp riêng của bản thân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm