3 bài thuốc cách chữa nám hiệu quả bằng Đông y hiệu quả bất ngờ

Banner khuyen maiHot

Từ trước tới nay, những bài thuốc Đông Y gần gũi với thiên nhiên, với con người lại vô cùng an toàn, hiệu quả nên rất được ưa thích. Cũng chính vì vậy mà Mẹo trị nám da hiệu quả bằng đông y được rất nhiều phái đẹp tin dùng . ngay dưới đây là 3 cách cách điều trị nám da mặt bằng thuốc Đông y để bạn Tìm hiểu nhé.

Đông y luôn sử dụng những bài thuốc lấy vật liệu từ tự nhiên, vì vậy rất an toàn và phù hợp với con người. Trong dân gian đã lưu truyền nhiều bài thuốc quý từ Đông y giúp cách trị nám da mặt. ( Xem thêm: chi phí trị nám bằng laser  )

Thuốc Cách chữa nám da mặt từ Đông y

Thuốc trị nám bằng Đông y cốt tử tác động vào các yếu tố bên trong thân thể, giúp loại bỏ độc tố và giới hạn các hạt melamin tăng sinh, cách làm cho da trắng từ ở vì vậy là 1 cách trị nám da mặt hiệu quả rất hiệu quả. sau đây là 3 bài thuốc chữa nám Đông y mà bạn có thể áp dụng.

1. Cách cách điều trị nám da mặt bằng đông y với bài thuốc số 1

vật liệu: bạch phục linh, thạch cao theo tỉ lệ 1:1  ( Xem thêm:  xóa tàn nhang bằng mật ong  )

Thực hiện:

vật liệu: hoạt thạch, thạch cao, bạch chỉ mỗi vị  4g.

cách làm: đem tất cả tán đồng bột mịn. Nấu nước thiên môn, hòa bột thuốc vào bôi lên vết nám.

2. Phương pháp trị nám bằng đông y với bài thuốc số 2

vật liệu: 

– Khương hoạt, phòng phong, bạch phụ tử, xuyên khung, lăng tiêu hoa – mỗi thứ 6g

– Sinh địa, hoàng cầm – mỗi thứ 12g.

– Vỏ đậu xanh, sơn dược, đông qua nhân – mỗi thứ 30g.

Cho các Nguyên liệu này vào bên trong nối đất, sắc đến khi còn 1 bát nước, uống hàng ngày, mỗi ngày 1 thang đều đặn như vậy trong khoảng hơn 2 tháng bạn sẽ nhận ra hiệu quả nám da bớt đi rõ rệt. ( Xem thêm:  địa chỉ chữa tàn nhang uy tín  )

3. Cách chữa nám bằng thuốc đông y 3

Nguyên liệu: bạch truật 20g, 3 thìa rượu gạo

Thực hiện:

Đun nhừ bạc truật với rượu gạo. Buổi tối trước khi thực hiện ngủ, lấy 1 chiếc khăn mềm thấm thuốc rồi chà nhẹ lên mặt, rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Thực hiện liên tiếp 4-5 ngày 1 tuần.

Với 3 cách chữa nám da bằng thuốc đông y ở trên, cần Thực hiện đúng và đều đặn để mạng lại tác dụng tốt trị nám như ý.

mẹo: Chuẩn bị nên trị nám và cân nhắc thời thanh xuân của mình. 

– Đối với những ai lớn tuổi từ 50 trở lên những vết nám tàn nhang cũng tăng lên màu sẫm hơn. Đó là những trình bày do thân thể đã yếu các tế bào hắc sắc tố Melanin động thái mạnh. Nên chọn lọc những loại kem vừa có tính thanh nhiệt vừa có tính bồi dưỡng cho cơ thế khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.

– Người trẻ tuổi có nhiều tàn hương do phong tà xâm nhập khiến cho hỏa uất kết cứng lại ở các lạc mạch nhỏ trên bì phù. Bạn cần những phương thuốc giải nhiệt, thanh lọc thân thể.

Trị nám đông y theo tuổi tác rất quan yếu

cách trị nám da mặt bằng Đông y sẽ đòi hỏi thời gian trị liệu rất dài từ 6 tháng tới 1 năm thì mới có có công dụng. Một phương pháp tốt cho bạn đó là tiến hành phương thức trị nám đương đại Laser – giải pháp đang được áp dụng tại BVTM Phú Xuân hiệu quả thành công tới hàng ngàn người dùng. ( Xem thêm: tàn nhang có lan ra không  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm