2 loại đầu nhựa máy xăm Cát Viên bán chạy nhất

Banner khuyen maiHot

Đầu nhựa – đầu kim là một phần cấu tạo của máy phun xăm nghệ thuật. Máy phun xăm cao cấp sau một thời gian sử dụng, bạn cần thay mới bộ phận này để đảm bảo kết quả xăm phun tốt nhất. Và cửa hàng đầu nhựa máy xăm Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ mà bạn nên đến nhất.

Tại sao nên mua đầu nhựa máy xăm Cát Viên?

Lý do rất chính đáng đó là sản phẩm mà Cát Viên cung cấp là hàng chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng và có giá cả rất ưu đãi. Do vậy, nếu bạn mua đầu nhựa – đầu kim máy phun xăm ở đây, bạn sẽ không gặp phải rủi ro về chất lượng cũng như chi phí. Hàng trăm, hàng nghìn khách hàng đều đã và đang hợp tác cùng Cát Viên.

2 loại đầu nhựa máy xăm Cát Viên bán chạy nhất

tri-mun-cam-gia-bao-nhieu-bang-cong-nghe-carbon2

+ Đầu nhựa 3 kim: Đầu nhựa 3 kim thích hợp sử dụng cho máy phun xăm thẩm mỹ 3 kim. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, bằng chất nhựa dẻo cao cấp, có công dụng bảo vệ các kim xăm một cách tốt nhất.

+ Đầu nhựa 5 kim: Loại đầu nhựa này thích hợp sử dụng cho máy xăm phun 5 kim. Sản phẩm này nằm trong danh sách những đồ dùng, dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật mà chung tôi liên tục phân phối cho các spa, thẩm mỹ viện.

Nếu bạn có nhu cầu mua bất cứ loại đầu nhựa máy xăm nào hãy đến cửa hàng Cát Viên để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, đến với Cát Viên bạn có thể mua nhiều sản phẩm khác như mực phun xăm cao cấp đế đựng mực phun xăm, Máy lăn kim cấy phấn Cát Viên, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm