1000 nữ giới đã thành công với phương pháp giảm cân này

Banner khuyen maiHot

thời kì gần đây, phương pháp giảm cân Detox nổi lên như phương pháp giảm cân thời thượng nhất. Rất nhiều đàn bà trên khắp Thế giới đã ứng dụng thành công phương pháp này, điển hình là: nữ ca sĩ Beyoncé, nữ ca sĩ Lee Hyori,…
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh chóng

Phương pháp Detox sẽ thay thế tất tật việc ăn uống các thực phẩm thường nhật bằng hổ lốn mang tính giải độc cho cơ thể. Điều đó không những giúp giảm cân nhanh chóng mà ráo hơn nữa là giúp cơ thể loại bỏ “độc tố” ra khỏi gan, thận, ruột. Sau khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ có một thân thể thon gọn, một ý thức minh mẫn, một vài mắt nhóng nhánh và một làn da trắng sáng hơn.

1. Sẵn sàng tâm lý trước khi vận dụng phương pháp giảm cân Detox

Một số người sẽ cảm thấy đau đầu và bị ỉa chảy trong vài ngày trước tiên do sự thiếu hụt của các chất dinh dưỡng thân thuộc mà thay vào đó là hẩu lốn mang tính đào thải chất độc ra khỏi thân thể. Những triệu chứng này sẽ giảm dần trong vòng 24 – 48 giờ.

Quá trình thực hành giảm thăng bằng phương pháp Detox sẽ kéo dài ít nhất 7 ngày, do đó, bạn cần phải lựa chọn thời khắc thích hợp để tiến hành. Tốt nhất nên chọn những dịp lễ, Tết để không bị ảnh hưởng bởi công việc, bạn cũng sẽ phải hủy tất tật cả buổi tiệc sinh nhật, đám cưới vì sẽ chẳng ai muốn nhìn thấy một vị khách tham dự với vẻ mặt mệt mỏi.
Xem thêm: bài tập giảm mỡ bụng tại nhà

2. Pha chế hỗn tạp giảm cân Detox đúng cách

2 muỗng canh nước cốt chanh

2 muỗng canh nước mía

1/10 muỗng canh bột ớt cayenne

300ml nước lã

Trộn nước cốt chanh và nước mía lại rồi để lạnh. Đến khi cần uống thì pha vào nước lã và cho thêm bột ớt cayenne vào.

3. Sử dụng hổ lốn giảm cân Detox sao cho hiệu quả?

Mỗi ngày bạn sẽ phải uống từ 6 – 12 ly nước hẩu lốn Dotex vào những lúc cảm thấy đói. Hãy uống liên tục trong vòng 7 ngày. hỗn tạp trên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố ra khỏi gan, thận, ruột.

Sau 2 – 3 ngày đầu tiên, khi thân bắt đầu quen với chế độ dinh dưỡng mới bạn có thể Sử dụng thêm một số thực phẩm để bổ sung dưỡng chất cho thân như: rau, củ, quả tươi, không có chất bảo quản.

Lưu ý khi ứng dụng phương pháp giảm cân Detox

Không áp dụng phương pháp giảm cân Detox nếu bạn đang mang thai, cho con bú, người cao tuổi, bị cao huyết áp hoặc đang thiếu cân.
Xem thêm: giảm mỡ bụng sau sinh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm