10 Mẹo trị tàn nhang trên mặt có thể bạn chưa biết

Banner khuyen maiHot

một tẹo tàn nhang hay nhiều đốm nám trên mặt sẽ không đủ là nỗi lo của phái đẹp nếu bạn biết 10 mẹo trị tàn nhang tác dụng tốt sau.

 

1. ứng dụng thoa kem chua trên khuôn mặt của bạn. Theo đó, bạn nên thoa kem chua lên mặt và nhẹ nhõm massage cũng như lau sạch bằng khăn giấy mềm. Sau đó thoa lại làn da trong loại kem dưỡng ẩm tốt. ( Xem thêm: xoá tàn nhang bằng sữa tươi và nghệ )

2. Nước chanh là 1 biện pháp khắc thiên nhiên nhất cho những đốm tàn nhang. Để điều trị tàn hương theo cách này, bạn hãy thoa nước chanh trên các khu vực bị tàn hương. Nước cốt chanh sẽ giúp tẩy trắng các đốm đen do tàn hương và nám.

3. luôn luôn áp dụng mặt nạ trái cây kết hợp với rau lá mơ, dâu tây, dưa chuột và nho đỏ sẽ giúp làm sáng diện mạo có tàn hương.


Mẹo trị tàn hương hiệu quả từ tự nhiên

4. Rửa mặt với sữa chua cũng 1 mẹo trị tàn hương tác dụng tốt vì thế các axit lactic giúp lột nhẹ nhàng da mặt mà không để lại kích thích hoặc khô da.

5. Thoa mật ong vào diện mạo tàn nhang của bạn. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và tráng lại với nước lã sau cùng. Bạn có thể khuấy thêm một vài lượng nhỏ mầm lúa mì vào mật ong trước khi vận dụng thoa trên khuôn mặt tàn nhang.

6. Nước ép củ cải, nước trái cây hòa trộn với một chút bột yến mạch dabbed và hình thành một mặt nạ để dán trên da cũng là cách bổ ích để những nốt tàn hương sáng hơn.

7. ứng dụng nước ép rau mùi tây trộn trong vòng lượng bằng nhau của nước chanh, nước cam và nước ép nho đỏ để thoa và massage khắp khuôn mặt sẽ giúp bạn điều trị tàn nhang. ( Xem thêm: sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang)

8. vận dụng thoa dầu thầu dầu hoặc vitamin E vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng giúp tái sinh cho làn da tàn nhang

9. Xay mù tạt vàng trong sữa và vận dụng thoa làm mặt nạ và để qua đêm. Bạn chỉ rửa mặt vào sáng hôm sau.

10. Hành cũng hãy được dùng để loại bỏ đốm tàn nhang và các đốm đồi mồi. Theo đó, bạn có thể ứng dụng ép một lát hành tây đỏ và thoa vào các nốt tàn nhang hai lần mỗi ngày. ( Xem thêm: trị nám bằng mật ong )

Để loại bỏ các vết nám, tàn nhang một cách mau chóng và triệt để, bây chừ cách trị nám, tàn nhang bằng kỹ thuật Laser Hòa Kỳ mới nhất năm 2015 được coi là tiên tiến và đặc hiệu nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm